free seminar techniques for closing real estate sales
ข่าวอสังหาริมทรัพย์

เชิญสัมมนาฟรี !!! “เทคนิคปิดการขายอสังหาริมทรัพย์ขั้นเทพ” โดยวิทยากรผู้มากประสบการณ์ “อ. จตุพล ชมภูนิช”

🛑เชิญสัมมนาฟรี !!! ไม่มีค่าใช้จ่าย 🛑”เทคนิคปิดการขายอสังหาริมทรัพย์ขั้นเทพ” โดยวิทยากรผู้มากประสบการณ์ “อ. จตุพล ชมภูนิช” 🛑ในวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 13.30 – 18.00 น.💥ณ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ ✅สิงที่ท่านจะได้รับจากการสัมมนาครั้งนี้✅การเข้าถึงทรัพย์คุณภาพสูง✅หลักการทำฟาร์มมิ่ง โซนนิ่งอสังหาฯ✅ปัจจัยเก่าขายทรัพย์ไม่ได้ค่าคอม✅การหาทรัพย์ใหม่ที่ได้คุณภาพ✅เทรนตลาดอสังหาริมทรัพย์ในยุคปัจจุบัน✅เทคนิคการขายขั้นเทพ✅แนวคิดการทำอสังหายุคดิจิตอล 💥สนใจลงทะเบียนด่วน!!! ที่นั่งจำนวนจำกัด 💥ติดต่อจองร่วมงานฟรี :-

Continue Reading
chonburi an emerging business champion in eec
ข่าวอสังหาริมทรัพย์

ชลบุรีแชมป์ธุรกิจเกิดใหม่ในอีอีซี

ชลบุรีแชมป์ธุรกิจเกิดใหม่ในอีอีซี : ท่ามกลางเศรษฐกิจย้ำแย่ในปีที่ผ่านมา และยังทิ้งทวนอย่างหนักหนาช่วงต้นปี แต่วิกฤติคงเป็นโอกาสจึงยังมีธุรกิจจัดตั้งใหม่เกิดขึ้น โดยเฉพาะในพื้นที่ EEC ชี้ศักยภาพว่าเป็นพื้นที่ที่น่าสนใจ เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก : Eastern Economic Corridor (EEC) ประกอบด้วยเขตพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี และระยอง การจัดตั้งธุรกิจใหม่ในเดือน ม.ค. 2564 รวม 575 รายลดลง 719 รายหรือลดลง 20.03% มูลค่าทุนจดทะเบียน 1,348.02 ล้านบาทลดลงจาก 2,109.42 ล้านบาทคิดเป็น 34.99% โดย 36.10% เป็นการจัดตั้งธุรกิจใหม่ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี จำนวน 388 ราย ทั้งนี้ การดำเนินธุรกิปัจจุบันพื้นที่ อีอีซีมีนิติบุคคลคงอยู่ ณ 31 ม.ค. 2564 จำนวน 73,160 รายทุนจดทะเบียนรวม 1.97 ล้านล้านบาท แบ่งเป็น จ.ชลบุรี 53,159 ราย คิดเป็น 72.66% จ.ระยอง 14,054 ราย คิดเป็น …

Continue Reading
Laem Chabang Port Phase 3
ข่าวอสังหาริมทรัพย์

ปิดดีล ! “ท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3” คาดลงนามสัญญาไม่เกิน 3 เดือนนี้

“ศักดิ์สยาม” เผยโครงการท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 ท่าเรือ F เจรจาสำเร็จ หลังเอกชนเสนอผลตอบแทนรัฐแตะ 2.9 หมื่นล้านบาท เร่งชงครม.ไฟเขียว คาดจ่อลงนามสัญญาไม่เกิน 3 เดือนนี้ นายศักดิ์สยาม  ชิดชอบ  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม  เปิดเผยถึงความคืบหน้าโครงการพัฒนาท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 ในส่วนของท่าเรือ F ที่ผ่านมาคณะกรรมการคณะกรรมการนโยบายเศรษฐกิจภาคตะวันออก (บอร์ดอีอีซี) ได้มอบหมายให้การท่าเรือแห่งประเทศไทย (กทท.) ได้เจรจาผลตอบแทนกับกลุ่ม GPC ประกอบด้วย บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน), บริษัท พีทีที แทงค์ เทอร์มินัล จำกัด (PTT TANK) และบริษัท ไชน่า ฮาร์เบอร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ขณะนี้ได้ข้อสรุปในการเจรจากับเอกชนถึงด้านผลตอบแทนให้แก่รัฐเรียบร้อยแล้ว โดยเอกชนเสนอผลตอบแทนอยู่ที่ 29,050 ล้านบาท  ต่ำกว่าราคากลาง 9.85%  ที่คณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติอยู่ที่ 32,225 ล้านบาท ซึ่งผ่านหลักเกณฑ์ตามระเบียบโดยสามารถดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างได้   “ส่วนจะลงนามสัญญาโครงการฯ ได้เมื่อไรนั้น ขึ้นอยู่กับครม.เป็นผู้พิจารณาเห็นชอบ เบื้องต้นคาดว่าไม่เกินภายใน 3 …

Continue Reading
Bank of Thailand launches G H Bank Marketplace project
ข่าวอสังหาริมทรัพย์

ธอส. เปิดตัว เปิดตัวโครงการ G H Bank Marketplace รับฝากขายบ้านมือสองผ่านช่องทางออนไลน์ คิดค่านายหน้าเพียง 1%

ธอส.เปิดตัว G H Bank Marketplace ให้ฝากขายบ้าน หั่นค่านายหน้าเหลือแค่ 1% นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางในการซื้อ-ขายบ้านมือสองให้กับประชาชน และสนับสนุนการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์ ธอส. จึงได้จัดทำ “โครงการ G H Bank Marketplace” (นายหน้าขายบ้านมือสอง) เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการขายบ้านมือสองทุกประเภทกับผู้ซื้อสามารถบรรลุวัตถุประสงค์ของตนเองได้สะดวกยิ่งขึ้น  ผู้ที่ต้องการฝากขายเพียงนำเอกสารหลักฐาน อาทิ บัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาโฉนด, สำเนาหนังสือแสดงกรรมสิทธิ์ห้องชุด (กรรมสิทธิ์เป็นของผู้ฝากขาย), ไฟล์รูปถ่ายที่อยู่อาศัยที่ต้องการฝากขายที่เป็นสภาพปัจจุบัน และแบบแปลน (ถ้ามี)เข้ามาติดต่อธนาคารด้วยตนเองที่สาขาของธนาคารทุกแห่งทั่วประเทศ หรือที่ฝ่ายบริหาร NPA ชั้น 8 อาคาร 1 ธอส. สำนักงานใหญ่ (พระราม 9) ภายหลังผู้ฝากขายลงนามในสัญญากับธนาคารแล้ว ธอส. จะนำที่อยู่อาศัยดังกล่าวไปประกาศขายตามราคาที่ผู้ฝากขายกำหนด หรือสามารถใช้ข้อมูลจากระบบฐานข้อมูลสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) ของ ธอส. ที่จัดเก็บรายละเอียดข้อมูลที่อยู่อาศัยในบริเวณต่าง ๆ ที่ธนาคารเคยประเมินราคาไว้มาเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการตั้งราคาขายได้อีกด้วย โดย ธอส. จะประกาศขายทรัพย์ของผู้ฝากขายเป็นระยะเวลา 180 วัน นับจากวันทำสัญญาผ่านช่องทางหลัก ของธนาคารประกอบด้วยเว็บไซต์ www.ghbhomecenter.com ที่รวบรวมทรัพย์ NPA …

Continue Reading
“กรมที่ดิน” มอบความสะดวกสบาย ประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับประชาชนด้วยแอปพลิเคชัน “SMARTLANDS”
ข่าวอสังหาริมทรัพย์

“กรมที่ดิน” มอบความสะดวกสบาย ประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับประชาชนด้วยแอปพลิเคชัน “SMARTLANDS”

นายนิสิต จันทร์สมวงศ์ อธิบดีกรมที่ดินเปิดเผยว่า ขณะนี้กรมที่ดินได้พัฒนานำระบบดิจิทรัลมาใช้ในการให้บริการ ตอกย้ำความสะดวกสบายและประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับพี่น้องประชาชนเพียงปลายนิ้วสัมผัส ผ่านแอปพลิเคชัน “SMARTLANDS” ที่เปิดให้บริการแล้ว 15 ฟังก์ชั่น คือ  สารานุกรมที่ดิน : ให้ความรู้และสร้างความเข้าใจด้านที่ดินที่สำคัญและจำเป็นสำหรับประชาชน การนัดจดทะเบียนล่วงหน้า : ในการทำธุรกรรมด้านที่ดินกับสำนักงานที่ดินทั่วประเทศ LandsMaps : การค้นหารูปแปลงที่ดิน การตรวจสอบราคาประเมินที่ดิน การค้นหาที่ตั้งสำนักงานที่ดินทั้ง 461 แห่งทั่วประเทศ การคำนวณภาษีอากร ขั้นตอนการทำธุรกรรม การค้นหาข้อมูลนิติบุคคลจัดสรรที่ดินอาคารชุด การค้นหาประกาศที่ดิน (e-LandsAnnouncement) : เพื่อรักษาสิทธิ์ในที่ดินของประชาชนผ่านระบบอินเตอร์เน็ต การเข้าถึงเว็บไซต์กรมที่ดิน การร้องทุกข์-ร้องเรียน ผ่านระบบ e-Contacts DC การติดต่อกรมที่ดินผ่าน LINE : @teedin ข่าวการจัดซื้อ-จัดจ้าง ของกรมที่ดิน ระบบถาม-ตอบ การตรวจสอบค่าใช้จ่ายในการรังวัดทั่วประเทศ ขณะนี้มีผู้ดาวน์โหลด SmartLands จำนวนกว่า 60,000 รายแล้ว รีบดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “SMARTLANDS” มาติดมือถือไว้ได้แล้ววันนี้ ท่านจะสัมผัส รู้ครบทุกเรื่องที่ดิน เพียงสัมผัสบนปลายนิ้ว สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ได้ทั้งโทรศัพท์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (Android) และระบบปฏิบัติการ iOS – ระบบปฏิบัติการ Android คลิกดาวน์โหลด …

Continue Reading